มาเตรียม ของขวัญปีใหม่ กันดีกว่า

ใกล้เทศกาลปีใหม่ แล้ว มี ของขวัญปีใหม่ หรือยัง? ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องเริ่มมองหาของขวัญปีใหม่ได้แล้ว ทั้ง การหาของขวัญปีใหม่ ของขวัญจับฉลาก กับเพื่อนร่วมงานหรือในกลุ่มเพื่อนฝูง เพื่อส่งต่อความสุขให้คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนสนิท เจ้านาย ลูกค้า หรือ คนรู้ใจ วันนี้เราขอแนะนำเสนอ ของขวัญปีใหม่ ที่สุดประทับใจ ถูกใจผู้รับ และสุขใจผู้ให้ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญสุดฮิต สุดคลาสสิคตลอดกาล รับรองสุดครีเอทีฟ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน!

ดูจากความสนใจของผู้รับเป็นหลัก      

ถ้าหากผู้รับเป็นคนใกล้ชิดที่รู้จักดีอยู่แล้ว เช่น คนในครอบครัว หรือ เพื่อนสนิท สิ่งแรกที่ควรนึกถึงก็คือ ผู้รับสนใจหรือมีความชอบในเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ยิ่งคุณรู้ว่ามีของที่อยากได้อยู่แล้ว การซื้อสิ่งนั้นเป็นของขวัญปีใหม่ก็จะมีโอกาสจะถูกใจมากกว่าอย่างอื่น

 
เลือกให้เหมาะกับวัยไว้ก่อน
     ในกรณีที่ผู้รับไม่มีความสนใจในด้านใดชัดเจน เราสามารถดูที่อายุของผู้รับ เป็นเกณฑ์ที่นำมาพิจารณาเลือกของขวัญเป็นอันดับแรก ๆ เช่น ถ้าผู้รับเป็นเด็ก ควรเลือกของขวัญเป็นของเล่น ถ้าเป็นวัยรุ่น ก็ควรเป็นสินค้าแฟชั่นทั่วไป หรือ สิ่งที่กำลังอยู่ในกระแส เพื่อแสดงออกถึงความใส่ใจ และเข้าใจในช่วงอายุต่างๆ

 

 
เลือกที่มีชิ้นเดียวในโลกหรือ LIMITED EDITION
    เลือกที่มีชิ้นเดียวในโลกหรือ LIMITED EDITION จะทำให้ผู้รับยิ่งรู้สึกว่าคุณตั้งใจจะมอบของขวัญชิ้นนี้ให้เขาจริง ๆ เพราะ นอกจากจะสวยไม่ซ้ำใครแล้ว ยังสามารถเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ ที่มีคุณค่าทางจิตใจต่อผู้รับได้อีกด้วย

 

ติดตาม ลดาผ้าไหม  จากหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์  Facebook  Instagram  Pinterest  Youtube และ Line @ladasilks  คุณจะไม่พลาดทุกข่าวสาร และโปรโมชั่นเด็ดๆจากทางร้าน